Thankinhtoc.vn

Kiểu tóc nam HOT NHẤT 2023

KIỂU TÓC NAM HOT NHẤT NĂM 2023

Kiểu tóc 1:

Đây là những kiểu tóc dành cho những người cá tính, yêu thích sự độc lạ. Kiểu tóc này đa số sẽ sử dụng các màu neon cực sáng để làm nổi bật lên tác phẩm nghệ thuật được vẽ lên nền tóc tẩy.

Kiểu tóc 2:

Đây là một số kiểu tóc đơn giản, không cầu kì nhưng cần phải tạo kiểu một chút. Tuy nhiên, khi diện những kiểu tóc cuốn hút này sẽ khiến chị em phụ nữ mê mẩn. Đồng thời, các kiểu tóc này không hề kén khuôn mặt đâu nhé!

Kiểu tóc 3:

Bạn có phải là một người đam mê nhuộm tóc và thích nhuộm các màu nổi bật? Nếu vậy thì đây chính là những màu tóc bạn nên tham khảo. Những màu này sẽ khiến mái tóc bạn trở nên nổi bật trong đám đông và cực kì thu hút, không ai có thể rời mắt khỏi bạn.

 Kiểu tóc 4:

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách ngầu lòi, chất chơi và thích cái nhìn tò mò của mọi người với mái tóc của bạn thì nhất định không thể bỏ qua các kiểu tóc này. Kiểu tóc tattoo hair kèm theo một màu tóc nổi bật nữa sẽ khiến bạn trông cực kì "nghệ".

  Kiểu tóc 5:

Gợi ý cho bạn các kiểu tóc mang đậm hơi hướng âu mỹ "so cool" này. Những kiểu tóc nghệ thuật của phương tây lúc nào cũng sẽ toát lên khí chất cực ngầu và để lại ấn tượng sâu đậm với người nhìn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email dùng để nhận thông báo khi có người khác phản hồi *

Khách đăng nhập
Khách đăng ký
Hotline: 0934352155
x
Gọi điện Tư vấn Khuyến mãi Tài khoản Map