Thankinhtoc.vn

Gợi ý 8 kiểu tóc đẹp, che khuyết điểm cực tốt cho các nàng có gò má cao

Gợi ý 8 kiểu tóc đẹp, che khuyết điểm cực tốt cho các nàng có gò má cao

Bạn đang sở hữu cho mình đôi gò mái cao và bạn tự ti vì để nhiều kiểu tóc rồi mà trông mình vẫn cứ già đi so với tuổi thật. Đừng lo, mọi chuyện sẽ hóa đơn giản nếu ta có bí quyết. Hãy cùng Thankinhtoc tìm hiểu ngay 8 kiểu tóc nữ đẹp, che khuyết điểm cực tốt cho các nàng có gò má cao nhé!

1. Đặc điểm của khuôn mặt có gò má cao.

Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu?

Gò má cao là dạng cấu trúc khuôn mặt có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười. Để xác định gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh:  Nếu má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao.

Gò má cao được đánh giá là một đặc điểm thẩm mỹ kém đẹp. Những người gò má cao thường nhìn già hơn tuổi thật khá nhiều. Đặc biệt, gò má cao khiến cho cung xương gò má tiến đến sát mí mắt dưới, điều này làm cho khuôn mặt trở nên mất cân đối, trông dữ tợn và khó gây được thiện cảm. Nhưng đừng lo nếu như mình biết cách lựa chọn kiểu tóc và Make up thì khuôn mặt ta sẽ trở nên hài hòa và tự nhiên hơn nhé!

2. 8 kiểu tóc đẹp, che khuyết điểm cực tốt cho các nàng có gò má cao

1. Kiểu tóc nữ có gò má cao cắt ngắn Lob

tóc lob mái thưa thẳng tự nhiên

Những kiểu tóc ngắn đặc biệt phù hợp với người gò má cao, giúp bạn có gương mặt thanh thoát, cân đối và ưa nhìn. Điển hình như kiểu tóc Lob, nếu chất tóc đã dày sẵn thì bạn chỉ cần cắt chiều dài tóc vừa chạm vai hay ngắn hơn một tí bằng kéo hớt tóc, để thẳng tự nhiên là được. Tuy nhiên, để nó trông bồng bềnh thì tốt hơn bạn nên sử dụng lô cuốn để tạo độ cúp phần đuôi tóc.

2. Kiểu tóc nữ có gò má cao cắt ngắn uốn cụp

Hình ảnh tóc ngắn uốn cụp Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Tóc ngắn ôm sát mặt với đuôi tóc uốn cúp nhẹ nhàng giúp che đi phần gò má cao khá hiệu quả. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với mái thưa, hoặc không để mái tùy theo khuôn mặt của bạn dài hay tròn.

3. Kiểu tóc nữ có gò má cao để dài uốn xoăn sóng nước kết hợp mái thưa

cô gái Hàn Quốc mặc áo trắng tóc dài cắt layer mái thưa

Với những người quen để tóc dài, bạn chỉ cần uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng, tạo cảm giác bồng bềnh, mềm mại và nữ tính. Tóc dài rẽ 2 bên uốn sóng lơi sẽ làm che đi đôi gò má cao, khiến cho khuôn mặt trông cân đối và gọn gàng hơn

4. Kiểu tóc nữ có gò má cao cắt ngắn bob

Tóc tém ngắn

Nhiều người quan niệm các cô nàng sở hữu khuôn mặt gò má cao nên tuyệt đối tránh tóc bob ngắn, bởi tóc ngắn sẽ khiến cho nhược điểm thiếu góc cạnh bị lộ rõ. Nhưng tóc bob cúp đuôi ôm sát cắt bàng kéo hớt tóc sẽ giúp má bạn trông hài hòa và cân đối hơn.

5. Kiểu tóc nữ có gò má cao để dài tỉa Layer

15 kiểu tóc tỉa layer đẹp trẻ trung được yêu thích nhất năm 2021 - 10

Kiểu tóc này được cắt theo kiểu tỉa tóc thành nhiều tầng. Và chính những tầng tóc buông xõa nhẹ nhàng xuống cằm tạo cho bạn cảm giác khuôn mặt đầy đặn và không lộ phần gò má cao.

6. Kiểu tóc nữ gò má cao cắt ngang vai đánh rối nhẹ

Kiểu tóc ngắn ngang vai Wavy

Với một kiểu tóc ngắn ngang vai và duỗi thẳng nhẹ nhàng, phần xương 2 bên má sẽ không còn lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Tóc rối nhẹ còn mang lại cảm giác tự nhiên, tuy đơn giản nhưng vẫn có nét thu hút ấn tượng

7. Kiểu tóc nữ gò má cao để mái thưa

20 kiểu tóc mái thưa đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay - 1

Để giảm đi cảm giác gò má quá cao, bạn nên để các kiểu mái như mái thưa, lưu ý là mái thưa chứ không phải là mái bằng, phần mái quá ngố và dày chỉ làm lộ thêm khuyết điểm trên gương mặt bạn

8. Kiểu tóc nữ gò má cao duỗi ngang vai kết hợp mái thưa

Nếu như kiểu tóc xoăn sóng mang đến nét sang trọng quý phái, thì tóc duỗi ngang vai lại đem đến sự trẻ trung, hiện đại. Kiểu tóc duỗi nhẹ nhàng cùng với phần mái ngang mỏng giúp khuôn mặt có cảm giác đầy đặn hơn, không còn thấy rõ khuyết điểm gò má cao. Hãy thử ngay nhé!

Trên đây là 8 gợi ý kiểu tóc của Thankinhtoc cho các nàng sở hữu gò mái cao. Chúc toàn thể cô gái ở đây sẽ tìm cho mình được kiểu tóc chân ái.

Bộ kéo KataPro M3 chuyên nghiệp

Tiết kiệm 170.000₫

1.580.000₫ 1.750.000₫ - 10%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email dùng để nhận thông báo khi có người khác phản hồi *

Khách đăng nhập
Khách đăng ký
Hotline: 0934352155
x
Gọi điện Tư vấn Khuyến mãi Tài khoản Map