Thankinhtoc.vn

9 Kiểu tóc nữ để hai mái đẹp, trẻ trung, quyến rũ được ưa chuộng nhất hiện nay

9 Kiểu tóc nữ để hai mái đẹp, trẻ trung, quyến rũ được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn sở hữu cho mình mái tóc nhanh bết thì để tóc hai mái là lựa chọn hoàn hảo. Vừa giúp mình toát lên vẻ trẻ trung, năng động lại có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc. Để biết mình hợp với kiểu nào thì hãy cùng Thankinhtoc tham khảo ngay 9 Kiểu tóc n để hai mái đẹp, trẻ trung, quyến rũ được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Kiểu tóc nữ để 2 mái cắt ngắn

Tóc hai mái nữ ngắn là một trong những kiểu tóc thịnh hành được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn vì sự trẻ trung năng động và tươi mới. Với tạo kiểu độ dài vừa phải bằng kéo hớt tóc, phần mái được chia ra đồng đều ôm lấy gương mặt để che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Vì thế đừng bỏ qua mái tóc này nha!

2. Kiểu tóc nữ để 2 mái dài

Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt, từ vuông góc cạnh đến tròn dài. Bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn bồng bềnh hoặc đánh rối để tạo sự ấn tượng và tỏa sáng.

3. Kiểu tóc nữ để 2 mái kết hợp với tóc xoăn

Nếu bạn đã quá quen thuộc với mái tóc thẳng thì hãy phá cách bằng cách uốn xoăn nhé! Nó sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và quyến rũ hơn đấy.

4. Kiểu tóc nữ để 2 mái cắt ngang vai

Tóc hai mái ngang vai là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn phong cách vô cùng trẻ trung nữ tính và nhẹ nhàng. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải được tạo kiểu đa dạng bằng kéo cắt tóc phù hợp với mọi gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở nên mới lạ và là điểm nhấn dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu

5. Kiểu tóc nữ để 2 mái cắt ngắn tomboy

Nàng nào đeo đuổi cho mình phong cách năng động, cá tính thì không thể bỏ qua kiểu này nha. Với tóc được cắt ngắn vừa phải bằng kéo hớt tóc, sau đó được uốn phồng hoặc làm xoăn kết hợp phần mái được chia theo tỷ lệ cân đối giúp tạo nên cá tính độc đáo.

6. Kiểu tóc nữ để 2 mái uốn xoăn mỳ tôm

Đây là kiểu tóc đa dạng nhất, nó luôn mang đến sự mới mẻ cho người được cắt. Vậy nên kiểu tóc luôn có vị thế trong lòng các nàng dù ở thập niên 80 hay là thế kỷ XXI.

7. Kiểu tóc nữ để 2 mái cột đuôi ngựa

Được các nàng sử dụng thịnh hành khi trời trở nóng hoặc sang hè. Bạn cũng có thể kết hợp cho mình những màu nhuộm phù hợp để khiến bản thân trở nên khác biệt hơn trong mắt mọi người.

8. Kiểu tóc nữ để 2 mái kết hợp tóc uốn cụp đuôi

Mái tóc có độ dài ngang vai được uốn cụp nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc. Lúc này tóc sẽ ôm nhẹ nhàng vào khuôn mặt, phần tóc mái được rẽ đôi và thả xuôi tự nhiên theo bờ vai. Kiểu tóc này thường phù hợp với cô nàng mặt tròn bởi nó sẽ giúp gương mặt thon gọn và thanh tú hơn.

9. Kiểu tóc nữ để 2 mái tỉa tầng

Nếu chị em muốn thể hiện sự phá cách và năng động của bản thân thì có thể chọn kiểu tóc hai mái tỉa tầng bằng kéo cắt tóc. Nó phù hợp với những cô nàng sành điệu, luôn muốn thay đổi bản thân nhằm tạo sức hút với mọi người xung quanh.

Thế là chúng ta đã tìm hiểu xong 9 kiểu tóc nữ kết hợp 2 mái siêu đẹp. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Thankinhtoc trong suốt bài viết.

Bộ kéo KataPro M3 chuyên nghiệp

Tiết kiệm 170.000₫

1.580.000₫ 1.750.000₫ - 10%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email dùng để nhận thông báo khi có người khác phản hồi *

Khách đăng nhập
Khách đăng ký
Hotline: 0934352155
x
Gọi điện Tư vấn Khuyến mãi Tài khoản Map