ThanKinhToc.vn

10 kiểu tóc cho nam tóc mỏng, mảnh trở nên dày dặn, đẹp, nam tính hơn

10 kiểu tóc cho nam tóc mỏng, mảnh trở nên dày dặn, đẹp, nam tính hơn

Tóc thưa và mỏng nên để kiểu gì cho đẹp đồng thời che lấp đi khuyết điểm khiến tóc dày dặn hơn? Là câu hỏi luôn thường trực trong những anh em khi sở hữu mái tóc trên. Một trong những phương pháp hô biến tóc hói thành siêu phẩm chỉ sau một vài tiếng ngắn ngủi đó là cắt một quả đầu phù hợp. Bạn đã biết nên cắt kiểu tóc gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay 10 kiểu tóc cho nam tóc mỏng, mảnh trở nên dày dặn, đẹp, nam tính hơn mà Thankinhtoc sắp chia sẻ dưới đây. Đừng rời mắt nhé!

1. Kiểu tóc nam uốn xoăn

Với mái tóc để phần mái và tóc đỉnh đầu dài, sau đó uốn xoăn xù đồng thời cắt tỉa layer ngắn hai bên mái bằng tông đơ kết hợp màu tóc trầm hoặc nổi bật sẽ khiến mái tóc của các chàng trở lên bồng bềnh hơn, dày dặn hơn đồng thời còn mang đến vẻ đẹp thanh lịch lãng tử

2. Kiểu tóc nam Undercut mái ngố

Kiểu tóc này rất phù hợp với những anh em có mái tóc thưa mỏng trán cao, che khuyết điểm tối đa giúp bạn trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn rất nhiều. Chắc chắn kiểu tóc này sẽ không làm bạn phải thất vọng, hãy thử ngay đi nhé!

3. Kiểu tóc nam Slide Part để mái lệch

Phần trán là nơi dễ thấy vùng tóc mỏng. Thế nên việc kéo hết tóc lệch sang một bên sẽ xử lý được khuyết điểm này. Thường các anh chàng công sở sẽ chọn kiểu này bởi chúng mang đến sự mềm mại, phong cách và sự lịch lãm.

4. Kiểu tóc nam tỉa Layer cắt ngắn 2 bên mai

Kiểu này đầy thu hút và hấp dẫn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng tóc mỏng. Tóc được cắt layer hai lớp bởi kéo cắt tóc với phần hairline hai bên mai và gáy dài 1cm, tóc đỉnh đầu dài 5cm và tóc mái dài 3cm. Mái để thưa và không quá dài, phải vuốt tóc thành nếp phù hợp với độ mỏng của tóc và để tóc có thể tự do bồng bềnh nhưng không bị mất form.

5. Kiểu tóc nam Pompadour

Đặc điểm của kiểu tóc ngắn Pompadour chính là độ phồng, kiểu tóc này giúp cho nam giới trở nên quyến rũ và lịch sự hơn. Bạn nên kết hợp thêm gel hoặc sáp vuốt phù hợp với kiểu tóc này, điều này góp phần cho Pompadour trở nên tuyệt vời hơn.

6. Kiểu tóc nam vuốt dựng

Mục đích của kiểu này chính là làm tăng thêm độ dày cho tóc bằng cách vuốt tóc mái ngược lên trên để lẫn với phần tóc dày ở đỉnh đầu. Nhờ đó, sự chú ý của mọi người cũng sẽ hướng đến phía trên hơn là mái tóc thưa của bạn

7. Kiểu tóc nam ngắn đánh rối

Với mái tóc để phần mái và tóc đỉnh đầu dài, sau đó uốn xoăn xù đồng thời cắt tỉa layer ngắn hai bên mái bằng kéo hớt tóc kết hợp màu tóc trầm hoặc nổi bật sẽ khiến mái tóc của các chàng trở lên bồng bềnh hơn, dày dặn hơn đồng thời còn mang đến vẻ đẹp thanh lịch lãng tử.

8. Kiểu tóc nam Caesar

Tóc caesar có độ dài khoảng 2 – 5cm phù hợp cho hầu hết kiểu tóc thưa. Khi tạo kiểu bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn đề chọn được cho mình độ dài thích hợp, giúp che đi mái tóc lưa thưa của mình.

9. Kiểu tóc nam uốn để mái 7/3

Tóc uốn sẽ giúp tạo phồng cho tóc giúp che đi mái tóc mỏng và thưa của các chàng, nếu như kết hợp với chia 7/3 sẽ tạo thêm được nét lịch lãm, nam tính và cũng không kém phần trẻ trung.

10. Kiểu tóc nam Mohican

Sử dụng kiểu tóc Mohican mang lại sự cá tính, mạnh mẽ cho các chàng trai một vẻ ngoài nổi bật và đây cũng là kiểu tóc dễ tạo kiểu cho đến việc chăm sóc. Do đó nó phù hợp với những bạn nam có ít thời gian rảnh để tạo kiểu.

Trên đây là 10 kiểu tóc giúp các chàng hô biến tóc mảnh, ít thành dày do Thankinhtoc tổng hợp và chia sẻ. Chúc cho mỗi chàng trai sau khi đọc xong bài viết này sẽ lựa cho mình được kiểu tóc phù hợp nhé!

Tông đơ Skin Fade P4 - Gold lưỡi kép
890.000₫ 990.000₫ - 10%
Tông đơ SKIN FADE SF-P19 (chọn lưỡi khi mua)
1.050.000₫ 1.300.000₫ - 19%
Magic REP 95%  Khung Lưỡi đơn vàng ( 8 cữ thép )
850.000₫ 1.050.000₫ - 19%
Tông đơ Skin Fade P4 - Black
790.000₫ 990.000₫ - 20%
Tông đơ pin 100 REP (LƯỠI KÉP USA)
1.300.000₫ 1.400.000₫ - 7%
SKIN FADE P21 Lưỡi kép Pro
880.000₫
Tông đơ pin CODOS 918 PRO
890.000₫
Bạn đang xem: 10 kiểu tóc cho nam tóc mỏng, mảnh trở nên dày dặn, đẹp, nam tính hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách đăng nhập
Khách đăng ký
Hotline: 0934352155
x