ThanKinhToc.vn

Những kiểu tóc nam vuốt GEL SÁP đẹp đầy phong độ và nam tính

Những kiểu tóc nam vuốt GEL SÁP đẹp đầy phong độ và nam tính

Các đấng mày râu đã biết cách tạo nhiều kiểu tóc mà không cần phải đụng tới tông đơ, kéo hớt tóc chưa?  Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết Những kiểu tóc nam vuốt GEL SÁP đẹp đầy phong độ và nam tính mà Thankinhtoc sắp chia sẻ dưới đây. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bí quyết tạo kiểu tóc đẹp ngay tại nhà. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Mẹo lựa chọn Gôm – Sáp phù hợp

Từng loại tóc khác nhau sẽ có sản phẩm tương ứng khác nhau, hãy chú trọng bước này để chọn loại phù hợp

- Tóc khô, dày: Với những mái tóc này thì nên lựa chọn các sản phẩm có nhiều độ ẩm và cung cấp dưỡng chất tốt cho tóc, vì một mặt sẽ giúp phục hồi chân tóc, mặt khác cũng tăng thời gian kiểm soát tóc và đưa tóc vào nếp dễ dàng hơn mà không bị gãy rụng

- Tóc mỏng, nhiều dầu: Nên chọn các sản phẩm ít độ bóng và dễ làm sạch vì vốn dĩ da đầu đã khó tẩy rửa rồi nay thêm các loại sáp có độ lì nữa thì quá trình gội sạch thực sự trở thành cực hình.

- Tóc bình thường: Thì phù hợp hầu hết với mọi loại  Gôm – sáp. Tuy nhiên hãy lựa chọn loại không quá cứng cũng không quá mềm, không nhiều dầu cũng không khô quá để mái tóc đạt được sự tự nhiên nhất.

2. Những kiểu tóc nam vuốt GEL SÁP đẹp đầy phong độ và nam tính

1. Kiểu tóc nam Undercut

Nhắc tới tạo kiểu thì không thể bỏ qua kiểu này rồi ha. Với kiểu tóc này các bạn nam sẽ trở nên sành điệu và cá tính hơn rất nhiều

2. Kiểu tóc nam Short Quiff Undercut

Kiểu tóc này chúng ta có thể sử dụng những dòng sáp giữ nếp vừa phải hoặc giữ nếp siêu cao đều có thể tạo form tóc rất tốt. Vì thế đừng bỏ qua kiểu này nếu như bạn muốn theo đuổi phong cách cá tính nha.

3. Kiểu tóc nam Side Part Undercut

Kiểu Sidepart này thường sẽ ít kén sáp, nếu bạn cần độ giữ nếp cao và texture nhiều, ta có thể tìm đến Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste,..

4. Kiểu tóc nam Pompadour truyền thống

Với phần vòm cao và dày, mẫu tóc này cần có một sản phẩm tạo kiểu có đủ độ cứng, độ bóng và Volume để không làm bết tóc. Và anh em biết rồi đấy, chẳng thể tìm đâu là loại mặt hàng nào đáp ứng được những nhu cầu ấy ngoài Sáp vuốt tóc cả.

5. Kiểu tóc nam Curly Undercut

Nếu bạn đã chán với kiểu tóc thẳng vuốt ngược thì 1 mái tóc xoăn dùng sáp vuốt sẽ giúp bạn có thể trãi nghiệm nhiều kiểu tóc đẹp cá tính đấy.

6. Kiểu tóc nam Mohican vuốt sáp

Chắc bạn cũng không lạ gì những kiểu tóc mohican cá tính và gọn gàng rồi, nhưng tóc mohican chỉ đẹp khi được tạo nếp, để có thể tạo ra các lọn tóc tách biệt và giữ chúng luôn cố định theo phom tóc, thì sáp vuốt tóc lại là một thứ không thể thiếu, ngoài việc tạo độ bóng, độ cứng cho tóc, thì nó còn tạo mùi thơm và giúp các chàng đánh tan mùi hôi khó chịu của da đầu.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp khi dùng Gel sáp của Thankinhtoc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong khâu thay đổi nét đẹp mái tóc.

Combo Wax Siêu Lãi Độc Quyền
362.000₫ 860.000₫ - 58%
Combo Wax Giá Thấp Độc Quyền
117.000₫ 315.000₫ - 63%
Combo Wax Cao Cấp Độc Quyền
240.000₫ 570.000₫ - 58%
Combo Wax Barber Độc Quyền
719.000₫ 1.750.000₫ - 59%
Combo Wax Barber Siêu Độc Quyền
567.000₫ 1.139.000₫ - 50%
Combo Wax Barber Đầy Đủ
896.000₫ 2.230.000₫ - 60%
Combo Sáp Khởi Nghiệp
750.000₫ 890.000₫ - 16%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email dùng để nhận thông báo khi có người khác phản hồi *

Bạn đang xem: Những kiểu tóc nam vuốt GEL SÁP đẹp đầy phong độ và nam tính
Bài trước Bài sau
Khách đăng nhập
Khách đăng ký
Hotline: 0934352155
x
Gọi điện Tư vấn Youtube Map Tài khoản